Bikini 2 mảnh màu đỏ đẹp T04

Bikini 2 mảnh màu đỏ đẹp T04 có màu đỏ rực rỡ hút hồn những anh chàng lang thang dạo biển. Bạn có thân hình đẹp sao không tự tin tỏa sáng với mẫu đồ bơi nữ này.

Vòng 1 quyến rũ được điểm to với thiết kế cột nơ trước ngực hoặc bạn có thể mix đủ kiểu với phần dây áo cột trước, an toàn, xinh đẹp và cực kì sành điệu. Ngoài ra có dây áo cố định vòng sau đầu, giúp bạn nâng ngực tối ưu, cố định em ý ở tư thế đẹp nhất.

Vòng 2 hình chữ S sẽ phô trương được thế mạnh với mẫu bikini hai mảnh, bạn hoàn toàn có thể tự tin tỏa sáng và làm say nắng các anh chàng vô tình bắt gặp.

Vòng 3 có chút kín đáo dành cho những cô nàng còn e dè với mảnh quần bơi tí xíu, nhưng không sao em này vẫn sẽ giúp nàng nâng đỡ cách hiệu quả, những cô nàng có mông hình chữ A thì năng diện e này nhé, giúp ích rất nhiều nè.

Với chất liệu thun lạnh cao cấp, có khả năng co giãn 4 chiều sẽ giúp nàng luôn xinh đẹp khi diện với những tư thế thoải mái nhất. Không lo những vết hằn sâu do quá chật hoặc quá rộng. Từng đường kim mũi chỉ được chăm chút chi tiết nên nàng không sợ sự cố bất ngờ luôn nè.