Người đẹp vứt bỏ danh hiệu vào sọt rác gây sốt

Trước câu hỏi, vì sao bức xúc như vậy nhưng lại đăng ký tham gia cuộc thi ngay từ đầu, Ngọc Bích giải thích: “Ban đầu, em không phải là người chủ động tìm hiểu kỹ về cuộc thi lắm. Em tham gia.. 

Trao đổi với Dân trí chiều nay (15/7), Trần Ngọc Bích cho biết, “Em thấy mình dại dột và có phần vì “cả giận mà mất khôn” khi có hành động vứt danh hiệu vào thùng rác như vậy. Sau khi nghe một số lời khuyên và chia sẻ từ người thân, bạn bè và các anh chị đồng nghiệp, em đã suy nghĩ lại và sẽ rút ra bài học kinh nghiệm cho mình sau này”.

Tự nhận mình là dại dột nhưng Ngọc Bich vẫn giữ quan điểm không hài lòng về cuộc thi Nữ hoàng sắc đẹp mà mình vừa tham gia. Cô nói: “Em cảm thấy ban tổ chức cuộc thi như lấy các thí sinh ra làm trò cười vậy. Ngay cả ban giám khảo cũng có những người không hài lòng về cách làm của ban tổ chức và còn khuyên chúng em nên rút kinh nghiệm và có sự lựa chọn đúng đắn khi muốn tham gia một cuộc thi nào đó về sau”.

Trước câu hỏi, vì sao bức xúc như vậy nhưng lại đăng ký tham gia cuộc thi ngay từ đầu, Ngọc Bích giải thích: “Ban đầu, em không phải là người chủ động tìm hiểu kỹ về cuộc thi lắm. Em tham gia cuộc thi này là thông qua lời mời của bạn bè. Tuy nhiên, trong quá trình diễn ra và kết thúc cuộc thi thì em mới nhìn thấy được những vấn đề khiến mình bức xúc như vậy”.

Ngoài ra, trả lời cho việc có một số ý kiến nhận định rằng, Ngọc Bích muốn vin vào sự việc này nhằm thu hút sự chú ý và tạo scandal cho mình, cô cũng thẳng thắn chia sẻ: “Hiện em là một sinh viên ngành du lịch và em cũng còn rất trẻ. Em biết con đường mình đi còn rất dài ở phía trước nên em sẽ không đi lên bằng những chiêu trò hay scandal như mọi người nghĩ”. Ngọc Bích hiện là người mẫu khá đắt show tại Hà Nội, gần đây, cô đã xuất hiện với vai trò Vedette trong buổi trình diễn của NTK trẻ xinh đẹp Trang Cherry.

Cũng trong chiều nay, phía cơ quan quản lý là Cục Nghệ thuật Biểu diễn đã lên tiếng về những ồn ào xung quanh cuộc thi Nữ hoàng sắc đẹp. Theo đó, ông Nguyễn Đăng Chương khẳng định Cục Nghệ thuật Biểu diễn và Sở Văn hóa, Thể thao & Du lịch hoàn toàn không cấp phép cho cuộc thi nào có tên là Nữ hoàng sắc đẹp. Hiện, vụ việc đang tiếp tục được điều tra và cơ quan chức năng sẽ có hướng xử lý sớm nhất đối với cuộc thi này.